• Logo
 • trao công nghệ - nhận niềm tin

  • Việt Nam
  • Enlish

  Giới Thiệu

  CHÚNG TÔI LÀ AI ?

  Tháng 06 năm 2016, CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC HẢI DƯƠNG được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp, đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng với thời gian ngày càng rút ngắn và hiệu quả ngày càng nâng cao.

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC HẢI DƯƠNG tiến tới mục tiêu triển khai toàn diện các dịch vụ hỗ trợ và giải pháp kinh doanh, giúp khai thác tối đa sức mạnh Hải Dương của công nghệ thông tin, truyền thông kỹ thuật số và Internet trong việc phát triển kinh doanh. Ngoài ra, phát triển và đẩy mạnh các dự án truyền thông, xây dựng một tập thể Hải Dương lớn mạnh nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

  Hải Dương với định hướng trở thành một đơn vị vững mạnh trong lĩnh vực mình tham gia kinh doanh, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới. Với cơ cấu gọn nhẹ, kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, đang  ngày càng khẳng định vị trí và Hải Dương vị thế trong lĩnh vực Camera quan sát, Camera Cloud, Hệ thống báo động, Hệ thống thông minh, Hệ thống cơ sở hạ tầng mạng

  TẦM NHÌN

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC HẢI DƯƠNG luôn hướng tới những công nghệ cao nhằm mục đích tư vấn cũng như chuyển giao công nghệ có chất lượng cao tới khách hàng. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

   

  SỨ MỆNH

  Đối với HẢI DƯƠNG sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp : chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ, của giải pháp, và điều quan trọng nhất là mang lại hiệu quả cho khách hàng.

   

  CAM KẾT

  • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các dịch vụ mà Công ty cung cấp.
  • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
  • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
  • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn ngày càng cao.

   

  SƠ ÐỒ TỔ CHỨC

  Hải Dương là một hệ thống đội ngũ nhân viên và lãnh đạo chuyên nghiệp hóa, gồm nhiều thành viên đã có kinh nghiệm lâu năm trong các công ty lớn, đầu ngành. Mô hình vận hành hoạt động công ty được bố trí theo chiều ngang, làm gia tăng sự thuận tiện trong việc vận hành cỗ máy kinh doanhgia tăng sự phối hợp thống nhất giữa các bộ phận trong công ty.

  Cơ cấu tổ chức trong công ty được bố trí theo mô hình chiến lược do Ban Giám đốc đề ra với phương châm “Đơn giảnHiệu quả”, Hải Dương chú trọng vào chuyên môn hóa và sự phối hợp chặt chẽ giữa các trung tâm chức năng và phòng ban hỗ trợ.

  Hầu hết các nhân viên trong Công ty đều đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp chuyên nghiệp. Những kinh nghiệm thực tế, sự cọ xát thường xuyên kết hợp với việc tự trao dồi, rèn luyện kỹ năng đào tạo cho Công ty Hải Dương một nguồn nhân lực có kiến thức rộng và sâu trong lĩnh vực mà Công ty cung cấp.

  Tại Hải Dương chúng tôi luôn đặt niềm tin vào mỗi nhân sự của mình. Công ty Hải Dương luôn mong muốn mỗi thành viên của Công ty là một bộ phận hữu cơ không thể tách rời. Họ luôn có cơ hội để phát triển và thành công với Công ty, luôn có những định hướng phá triển mới phù hợp với họ. Thành công của Công ty được chia cho chính những thành viên xuất sắc của Công ty, những người làm nên sức mạnh của Công ty ngày nay.

   

  NHÂN SỰ

  Mỗi nhân viên của chúng tôi đều làm việc với quyết tâm “Sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi !”, “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Sự chuyên nghiệp đến từ tác phong làm việc nhanh nhẹn, lịch sự. Và sự tận tâm thể hiện qua thái độ niềm nở, nhiệt tình, thân thiện. Khi đến với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng !

   

  Thay mặt Công ty, tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm và dành cho chúng tôi cơ hội được phục vụ. Hy vọng, Hải Dương sẽ đóng góp cho sự thành công hơn nữa của Quý khách hàng.

  Trân trọng kính chào!

  CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC HẢI DƯƠNG
  Địa chỉ  : 11/12 khu phố Bình Đức 3, phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, Bình Dương

  Chi nhánh Thủ Dầu Một : 419 QL.13, khu phố Thạnh Bình, phường An Thạnh, thị xã Thuận An, Bình Dương

  Chi nhánh Bình Định : 619 Lạc Long Quân - P.Trần Quang Diệu- TP.Quy Nhơn- Bình Định
  Điện thoại : 0274 730 3839 | Hotline : 1800 8094 (24/7)
  Email : info@haiduongcompany.com

   

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  Sản phẩm nổi bật

  • Banner Đối Tác
  • Banner Đối Tác
  • ORYZA Systems
  • POSEIDON
  • Banner Đối Tác

  Giới Thiệu

  Giới Thiệu