• Logo
 • trao công nghệ - nhận niềm tin

  • Việt Nam
  • Enlish

  Tư Vấn Sử Dụng

  Thứ ba, 22:21 Ngày 22/01/2019.
  KBView Lite là phần mềm quản lý camera miễn phí dùng trên điện thoại (Android, iOS) của KBVISION USA. Nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng sử dụng phần mềm KBView Lite để quản lý thiết bị camera của mình, HẢI DƯƠNG CCTV xin giới thiệu đến các bạn bản hướng dẫn sử dụng KBView Lite (cơ bản) để xem camera trên điện thoại.
  Thứ năm, 15:23 Ngày 17/01/2019.
  IPVM, một đơn vị báo chí độc lập chuyên về khảo sát thị trường thiết bị an ninh đã tổng hợp thông tin từ trên 200 đơn vị trong ngành để đưa ra dự đoán về xu hướng lựa chọn độ phân giải trong năm 2018.
  Thứ sáu, 08:58 Ngày 19/10/2018.
  Trong thông số kỹ thuật của camera và đầu ghi hình có thông số chuẩn nén hình ảnh. Vậy các bạn đã tìm hiểu các chuẩn nén hình ảnh trong hệ thống camera quan sát như thế nào chưa? Sau đây htechvn xin chia sẻ để các bạn hiểu hơn về hệ thống camera quan sát nhé.
  Thứ sáu, 08:41 Ngày 19/10/2018.
  Rất nhiều khách hàng mua Camera quan sát và đọc thấy trên thông tin tiêu chuẩn IP trên vỏ hộp nhưng không hiểu gì về chỉ số này. Hôm nay bài viết này sẽ giới thiệu đôi chút thông tin về tiêu chuẩn IP bởi công nghệ này đang rất phổ biến trên các Camera quan sát  nói chung và đặc biệt là Camera quan sát ngoài trời nói riêng, vì các loại Camera này chịu ảnh hưởng rất nhiều các tác đông trực tiếp từ thiên nhiên (mưa, gió, bụi,...)
  Thứ năm, 13:40 Ngày 18/10/2018.
  Như chúng ta đã biết POE là giải pháp cung cấp nguồn và tín hiệu cho camera IP chỉ cần dùng một dây cáp mạng. Nguồn poe cho camera sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí lắp đặt của mình khi phải mua thêm bộ nguồn riêng khác. Điều này cũng giúp hệ thống của bạn không phải rườm rà bởi số lượng dây điện chằn chịt xung quanh camera quan sát. Có thể nói đây là một công nghệ quan trọng và là hướng đi truong tương lai của những thiết bị an ninh hiện nay.
  Thứ ba, 22:22 Ngày 07/08/2018.
  Công nghệ Starlight là công nghệ giúp cải thiện chất lượng hình ảnh của hệ thống camera quan sát thông qua những cải tiến cả về phần cứng và phần mềm. Về phần cứng, các camera công nghệ starlight được trang bị các thấu kính có kích thước lớn, bề mặt thấu kính được tráng phủ một lớp hóa chất có khả năng hấp thụ ánh sáng và chống tán xạ tốt hơn so với các thấu kính khác; cảm biến hình ảnh của camera được trang bị bộ phận khuếch đại ánh sáng với độ nhạy sáng cao hơn camera thông thường hơn 100 lần, đồng thời còn có khả năng giảm nhiễu bởi những nguồn sáng mạnh chiếu trực diện vào thấu kính.  
  Thứ ba, 14:24 Ngày 07/08/2018.
  Camera tích hợp báo cháy là một giải pháp tiên tiến giúp bạn phát hiện các dấu hiệu cháy nổ một cách nhanh chóng nhất với độ chính xác cao kể cả trong môi trường nhiều trở ngại. Các khu vực được lắp đặt camera sẽ được bảo vệ an toàn mà không cần có sự hỗ trợ của các giải pháp khác.
  Thứ ba, 13:50 Ngày 07/08/2018.
  Nhận dạng khuôn mặt có thể được áp dụng cho nhiều ứng dụng. Nó cung cấp nhiều lợi ích nhất cho các ứng dụng yêu cầu bảo mật cao hơn, hoạt động kinh doanh hợp lý và các dịch vụ tiếp thị được cải thiện.
  Thứ hai, 12:42 Ngày 06/08/2018.
  Camera quan sát thường bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài như: ánh sáng mặt trời, ánh sáng đèn điện, xe cộ…. nếu camera không được tích hợp tính năng chống ngược sáng sẽ thu được những hình ảnh lóa sáng của vật phát sáng còn các cảnh vật khác xung quanh lại tối đen lại. Những camera có tính năng chống ngược sáng sẽ có khả năng phân bổ lại ánh sáng để tạo ra 1 khung hình tương đối nhất để cho người xem có thể quan sát hình ảnh bình thường.  
  Thứ hai, 10:28 Ngày 06/08/2018.
  Giải pháp server tên miền miễn phí: KBVISION.TV. Từ nay, các sản phẩm KBVISION – USA đã sở hữu cho mình một tên miền riêng với nhiều tiện ích: - Đơn giản, dễ sử dụng, không cần đăng kí tài khoản - Không phụ thuộc vào modem nên luôn hoạt động ổn định - Tự động update theo lịch trình hoặc khi đầu ghi được khởi động - Hỗ trợ nhanh chóng

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  Sản phẩm nổi bật

  • Banner Đối Tác
  • Banner Đối Tác
  • ORYZA Systems
  • POSEIDON
  • Banner Đối Tác

  Tư Vấn Sử Dụng

  Tư Vấn Sử Dụng