• Logo
 • trao công nghệ - nhận niềm tin

  • Việt Nam
  • Enlish

  Giải Pháp

  Thứ ba, 08:12 Ngày 04/02/2020.
  Giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến là tập hợp một hệ thống các thiết bị và phần mềm với nhau, nhằm mục đích truyền tải hình ảnh cũng như âm thanh giữa 2 hay nhiều địa điểm từ xa qua đường truyền mạng Internet. Giúp những người ở những địa điểm khác nhau có thể trò chuyện với nhau như đang ở cùng một địa điểm.
  Thứ tư, 09:48 Ngày 13/02/2019.
  Hệ thống Camera an ninh của HẢI DƯƠNG CCTV sẽ giúp bạn an tâm công tác thực sự hiệu quả cho dù bạn có ở bất kỳ nơi đâu. Dù bạn ở đâu cũng có thể giám sát được mọi hoạt động tại căn hộ của mình. Đảm bảo an ninh cho tài sản, và cơ sở vật chất tại nhà cho dù bạn có mặt ở đó hay không.
  Thứ ba, 11:39 Ngày 12/02/2019.
  Nếu bạn là chủ doanh nghiệp ? Bạn thường xuyên đi công tác ? Bạn quá bận rộn với các công việc mà không có thời gian để quản lý nhân viên và công việc tại văn phòng, cơ quan của mình ? Giải pháp lắp đặt camera cho văn phòng làm việc của công ty là cách tốt nhất cho chính bạn và doanh nghiệp của bạn. Lắp đặt camera quan sát cho văn phòng, công sở nhằm mục đích đảm bảo an ninh và nhu cầu bảo vệ con người cũng như tài sản của doanh nghiệp. Hơn nữa, với hệ thống camera quan sát hiện đại từ HẢI DƯƠNG CCTV, chúng tôi còn giúp các bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí, phát huy cao nhất về hiệu quả tính năng sử dụng.
  Thứ ba, 15:51 Ngày 12/02/2019.
  Trường học là nơi tập trung rất nhiều học sinh, sinh viên cùng hệ thống tài sản, thiết bị giá trị cao luôn đòi hỏi phải được kiểm soát chặt chẽ, tránh việc phát sinh lộn xộn, gian lận hay mất cắp tài sản. Đáp ứng nhu cầu thực tế đó, HẢI DƯƠNG CCTV đã cho ra đời dịch vụ triển khai các giải pháp camera quan sát cho trường học, xây dựng hệ thống quản lý đáng tin cậy cho mọi ngôi trường. Hệ thống camera giám sát có hiệu quả rất cao trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, quản lý học sinh một cách hiệu quả nhất. Ngoải ra hệ thống camera giám sát còn tích hợp với hệ thống mic thu tiếng, phần mềm để có thể dự giờ lớp học trực tuyến, từ xa qua mạng rất tiện lợi và chuyên nghiệp.
  Thứ ba, 10:57 Ngày 12/02/2019.
  Việc lắp đặt camera quan sát thì mục đích đầu tiên bao giờ cũng là đảm bảo an ninh khu vực cần quản lý. Tại chuỗi cửa hàng cũng không ngoại lệ. Ngoài ra, hệ thống camera còn được lắp đặt tại các vị trí trọng yếu đồng thời trang bị những tính năng cao cấp như đếm người, heatmap (bản đồ nhiệt) để nhà quản lý tổ chức việc sắp xếp, bố trí nhân viên và hàng hóa phù hợp nâng cao trải nghiệm tốt cho khách hàng. Hải Dương CCTV đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống cửa hàng – siêu thị không chỉ ở việc nâng cao chất lượng hình ảnh, âm thanh, video cho người dùng, mà còn là những tính năng thông minh chuyên dụng như : lưu trữ, xử lý thông tin thông mình, cảnh báo khi có biến cố để từ đó hệ thống cửa hàng siêu thị có thể dùng làm căn cứ nâng cao, cải tiến quy trình làm việc, sắp xếp bố trí không gian bán hàng nhằm cho khách hàng hài lòng nhất và dần dần trở thành khách hàng thân thiết.

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  Sản phẩm nổi bật

  • Banner Đối Tác
  • Banner Đối Tác
  • ORYZA Systems
  • POSEIDON
  • Banner Đối Tác

  Giải Pháp

  Giải Pháp