• Logo
 • trao công nghệ - nhận niềm tin

  • Việt Nam
  • Enlish

  Công Trình Tiêu Biểu

  Thứ ba, 14:11 Ngày 09/04/2019.
  Với một hệ thống camera quan sát, tất cả các vị trí của nhà máy, nhà xưởng bên trong công ty SML đều được giám sát thông qua màn hình hiển thị. Nhờ đó các nhà quản lý có thể giám sát các hoạt động của công nhân, các kỹ thuật viên có thể giám sát dây chuyền sản xuất, nhân viên bảo vệ có thể quan sát tình hình an ninh tổng thể của nhà máy, và các chủ doanh nghiệp có thể xem tất cả các hoạt động tại nhà máy từ bất kỳ nơi đâu. Đây là một trong những công trình tiêu biểu mà Công ty Hải Dương đã thực hiện trong năm 2019.
  Thứ hai, 13:40 Ngày 21/01/2019.
  Với một hệ thống camera quan sát, tất cả các vị trí của nhà máy, nhà xưởng bên trong công ty Đô Thành đều được giám sát thông qua màn hình hiển thị. Nhờ đó các nhà quản lý có thể giám sát các hoạt động của công nhân, các kỹ thuật viên có thể giám sát dây chuyền sản xuất, nhân viên bảo vệ có thể quan sát tình hình an ninh tổng thể của nhà máy, và các chủ doanh nghiệp có thể xem tất cả các hoạt động tại nhà máy từ bất kỳ nơi đâu. Đây là một trong những công trình tiêu biểu mà Công ty Hải Dương đã thực hiện trong năm 2018.
  Thứ tư, 10:18 Ngày 16/01/2019.
  Phong cách và thái độ phục vụ của nhân viên trong khách sạn, nhà hàng ảnh hướng lớn tới kinh doanh, chỉ cần 1 thái độ không đúng mực thì chuyện mất khách là rất dễ xảy ra. Nếu kéo dài, có thể khách sạn, nhà hàng đó sẽ phá sản vì không có khách hàng. Vì thế, để đảm bảo các nhân viên làm việc nhiệt tình và thái độ làm việc đứng đắn, giải pháp lắp đặt camera quan sát tại nhà hàng sẽ giúp được các chủ nhà hàng, khách sạn có thể nắm rõ tình hình hoạt động của nhà hàng cũng như là thái độ phục vụ của nhân viên.
  Thứ sáu, 08:16 Ngày 23/11/2018.
  Với một hệ thống camera quan sát, tất cả các vị trí của nhà máy, nhà xưởng đều được giám sát thông qua màn hình hiển thị. Nhờ đó các nhà quản lý có thể giám sát các hoạt động của công nhân, các kỹ thuật viên có thể giám sát dây chuyền sản xuất, nhân viên bảo vệ có thể quan sát tình hình an ninh tổng thể của nhà máy, và các chủ doanh nghiệp có thể xem tất cả các hoạt động tại nhà máy từ bất kỳ nơi đâu.
  Thứ ba, 15:59 Ngày 10/07/2018.
  Lợi ích của giải pháp lắp đặt camera quan sát nhà máy, nhà xưởng mang lại 1. Quản lý nhân viên và công xưởng : Làm việc tự giác không cần phải giám sát trực tiếp, nhắc nhở. Giúp người quản lý, giám sát mọi hoạt động công nhân, nhân viên, sự hoạt động của máy móc bằng hình ảnh thực mọi lúc mọi nơi. 2. Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho nhà quản lý về việc quản lý nhân sự, hàng hóa nhưng vẫn đảm bảo tính linh hoạt và hiệu quả. 3. Quan sát mọi lúc mọi nơi: Chủ động về thời gian và khoảng cách địa lý. Có thể quan sát nhà xưởng hay công ty của mình trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet, 3G.
  Chủ nhật, 15:41 Ngày 01/07/2018.
  Tiếp nối thành công của dự án camera giao thông được triền khai trên địa bàn huyện Bắc Tân Uyên. Hải Dương tiếp tục triển khai hệ thống camera giám sát đô thị trên toàn huyện. Với sự đầu tư thiết thự của UBND huyện Bắc Tân Uyên cùng sự chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm của Công ty Hải Dương. Dự án đã triển khai thành công với hiệu quả cao nhất đáp ứng đúng nhu cầu cấp thiết của đơn vị an ninh Huyện Bắ Tân Uyên. Dự án đã hoàn thành và bàn giao ngày 01/07/2018. Một số hình ảnh quá trình thi công  
  Thứ tư, 08:02 Ngày 23/08/2017.
   Do tình hình an ninh trật tự cũng như lưu thông đô thị ngày càng phức tạp. Các vi phạm thường xảy ra vào ban đêm, vì vậy nhu cầu quan sát hình ảnh cũng như biển số xe của phương tiện lưu thông là rất cần thiết. Để đáp ứng được những nhu cầu cần thiết này UBND Huyện Bắc Tân Uyên kết hợp cùng Công Ty TNHH Công Nghệ Tin Học Hải Dương triển khai dự án Camera giao thông trên các tuyến đường huyết mạch trên địa bàn huyên.

  HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

  Sản phẩm nổi bật

  • Banner Đối Tác
  • Banner Đối Tác
  • POSEIDON
  • Banner Đối Tác

  Công Trình Tiêu Biểu

  Công Trình Tiêu Biểu